HTKK3.2.5 | HTKK 3.2.5 | Ke khai thue qua mang

HTKK3.2.5 | HTKK 3.2.5 | ke khai qua mang

HTKK3.2.5 | HTKK 3.2.5 | chu ky so

+ Trả lời bài viết
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Tính năng phần mềm kế toán VACOMs

 1. #1
  Administrator Avatar của mrtrinhhp
  Tham gia ngày
  Sep 2012
  Bài gửi
  517

  Tính năng phần mềm kế toán VACOMs

  TIỆN ÍCH ĐỘC ĐÁO - TÍNH NĂNG ĐỘC NHẤT
  LỢI ÍCH TỐI ĐA

  Tên: quanlyonline.jpg
Xem: 0
KT: 18,4 KBLàm việc mọi lúc - Quản lý mọi nơi
  Ngồi ở nhà, quán Cafe hay bất kỳ đâu Kế toán vẫn làm được phần mềm chỉ cần có mạng Internet, trường hợp mất mạng thì sao? Vẫn làm việc bình thường khi nào kết nối mạng dữ liệu sẽ tự động gửi về máy chủ.
  Xem báo cáo trên mọi thiết bị số: SmartPhone, Ipad …Đặc biệt phù hợp với công ty có nhiều đơn vị, chi nhánh hạch toán phụ thuộc hoặc nhiều cửa hàng nằm ở nhiều nơi có vị trị địa lý khác nhau.

  Mạnh mẽ - Ổn định với Cơ sở dữ liệu SQL
  Tên: sql2008.png
Xem: 0
KT: 14,4 KB
  Đây là cơ sở dữ liệu tối ưu và thông dụng nhất hiện nay đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.
  Ưuđiểm là: Ổn định, xử lý nhanh và không giới hạn số lượngchứngtừ, đặc biệt là không phải chạy tổng hợp trước khi xem báo cáo.Ngoài ra độ bảo mật cao, virus khó xâm nhập, người lạ khôngthể xóa được thư mục chứa dữ liệu.

  Làm việc Online - Tổng hợp số liệu đơn vị thành viên trong 3 phút
  phan mem ke toan VACOM cho phép người sử dụng Truyền và Nhận số liệu tự động hoặc theo lịch từ các đơn vị thành viên hạch toán độc lập hoặc phụ thuộc, từ các chi nhánh hoặc cửa hàng lên server.
  Cơ chế làm việc Online toàn thời gian và bán thời gian giúp phù hợp với mọi cơ sở hạ tầng phần cứng và đường truyền mạng của Doanh nghiệp.

  Kết nối trực tiếp với Hỗ trợ kê khai thuế HTKK

  Phần mềm Kế toán VACOM
  cho phép Kế toán kiết xuất thẳng dữ liệu Tờ khai thuế - Báo cáo Tài chính theo Quyết định 15 - 48/2006/QĐ-BTC sang thẳng HTKK mới nhất mà không phải kết xuất ra Excel. Tự động kiểm tra Mã số thuế ngay khi nhập chứng từ để đảm bảo khi chuyển sang HTKK Kế toán chỉ việc In hoặc Kiết xuất Báo cáo.
  Mua 1 phần mềm kế toán làm cho 1000 công ty. rất phù hợp các đơn vị, công ty hay cá nhân làm dịch vụkế toán vì chủ động tạo mới các đơn vị mình làm kế toán mà không cần phải khai báo với nhà cung cấp

  Làm việc Offline tại nhiều nơi: Sao lưu dữ liệu về nhà làm tiếp, tại công ty kế toán vẫn nhập liệu bình thường. Khi đến công ty chỉ việc bấm nhận số liệu của mình. Phần mềm sẽ tự nhận biết và thêm vào mà không bị đè số liệu. Chỉ với 2 thao tác.

  • Giao diện màn hình khoa học và rất dễ sử dụng. Đây là giao diện tiên phong và sẽ là tất yếu của phần mềm kế toán nói chung. Người dùng không cần hướng dẫn nhiều vẫn có thể tự làm được.
  Ấn vào hình để xem hình to hơn

Tên:	manhinhchinhnho.jpg
Xem:	0
KT :	17,8 KB
ID :	216
  • Màn hình nhập liệu thông minh: Tự lưu lại các thông tin hay dùng để hiện ra khi cần thiết, cảnh báo số dư: Tài khoản, công nợ, hàng tồn kho…ngay tại màn hình nhâp liệu mà không cần xem báo cáo. Nếu muốn xem báo cáo chọn ngay tại phiếu đó mà không phải thoát ra ngoài.

  • Lãnh đạo doanh nghiệp không cần biết nghiệp vụ vẫn biết xem báo cáo. Do hệ thống mặc định tài khoản trong phần mềm.

  Xem được báo cáo liên nhiều năm nhưng số dư vẫn độc lập từng năm.

  • Hệ thống Bật - Tắt theo dõi chứng từ sâu nhất và hoàn thiện nhất. Cho phép xem lịch sử chứng từ: Ai làm, ngày giờ làm, ai sửa, sửa mấy lần, nội dung sửa, ai xóa … và có thể chọn xem lại từng lần Sửa hoặc khôi phục những chứng từ đã Xóa.

  Chức năng phân quyền theo hành động ĐỘC ĐÁO: Chỉ được làm Mới, không được Sửa, Xóa … phân quyền ẩn giá vốn và giá bán để bảo mật kinh doanh. Khi xem báo cáo nhập xuất tồn chỉ xem được số lượng.

  • Thuận tiện khi nhập Chứng từ với Chức năng Sao chép (Copy) chứng từ: Với phần mềm Kế toán VACOM, Kế toán khi nhập các chứng từ giống nhau có thể Sao chép chứng từ này thành 1 chứng từ khác và cho phép thay đổi thông tin ở chứng từ vừa nhân bản.

  • Thuận tiện khi nhập Chứng từ hàng hóa - vật tư khi thanh toán bằng tiền mặt - tiền gửi: Tích hơp các nút Tạo phiếu thu ngay trong Phiếu nhập kho (Trường hợp thanh toán ngay bằng tiền mặt), tương tự nút Tạo phiếu chi với Hóa đơn bán hàng

  • Hàng loạt tiện ích ĐỘC ĐÁO với xử lý 1 cú Click chuột:
  1. Kết chuyển các bút toán cuối kỳ
  2. Đánh số CTGS tự động
  3. Đánh lại số chứng từ
  4. In hàng loạt các chứng từ (Phiếu thu - Phiếu chi - Phiếu khác - Phiếu nhập - Phiếu xuất....
  5. Tính giá thành sản phẩm sản xuất - xây lắp - xây dựng
  • Báo cáo Đa Tiện Ích: Kiết xuất Báo cáo ra nhiều định dạng như: Excel, Word, PDF.... 100% định dạng được kiết xuất ra file nguyên mẫu và Kế toán có thể chỉnh sửa độc lập với Phần mềm kế toán
  Ấn vào hình để xem hình to hơn

Tên:	ketxuatbaocao.jpg
Xem:	0
KT :	13,5 KB
ID :	217

  Kỹ thuật Truy xuất chứng từ khi xem báo cáo: Từ báo cáo tổng hợp có thể truy xuất ra sổ chi tiết, từ sổ chi tiết truy xuất ra chứng từ. Có thể lọc theo nhiều điều kiện trong khi xem báo cáo kể cả có dấu hoặc không dấu. Tóm lại chỉ cần xem 2 báo cáo tổng hợp là: Bảng cân đối tài khoản và Báo cáo nhập xuất tồn sẽ biết hết mọi hoạt động hạch toán của Doanh nghiệp (Độc đáo)

  Hệ thống báo cáo đổi màu đỏ khi có sai sót. Cụ thể sổ quỹ âm, tồn kho âm, bảng cân đối tài khoản không cân …

  Tự động kiểm tra báo cáo tài chính. Phần mềm tự đưa ra cảnh báo lý do không cân, cảnh báo tính hợp lý trước khi in ra. Ví dụ: Tài khoản thuộc nhóm tài sản thông thường dư nợ, Nguồn vốn dư có, tham chiếu sổ tài khoản với báo cáo tồn kho, tài sản cố định và công cụ dụng cụ. (Độc nhất)

  Cảnh báo giá vốn khi xem báo cáo nhập xuất tồn. Trong trường hợp người dùng quên chưa tính giá vốn hoặc tính rồi mà có sự thay đổi nhưng quên chưa tính lại giá vốn. (Độc nhất)

  • Thuận tiện khi nhập Chứng từ hàng hóa - vật tư khi thanh toán bằng tiền mặt - tiền gửi: Tích hơp các nút Tạo phiếu thu ngay trong Phiếu nhập kho (Trường hợp thanh toán ngay bằng tiền mặt), tương tự nút Tạo phiếu chi với Hóa đơn bán hàng.


  Tính giá thành với 1 Click chuột (Độc nhất)
  Phần mềm Kế toán VACOM đáp ứng đầy đủ các phương pháp tính giá thành như: Phương pháp tập hợp chi phí trực tiếp, Phương Pháp Tỷ lệ - Hệ số, Phương pháp định mức.

  Không làm nhân đôi Số Phát sinh Tài khoản 154 (Độc nhất) Đối với các Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ áp dụng QĐ 48/2006/QĐ-BTC.
  • Tính giá thành theo bài toán Ngược hoặc Xuôi (Độc nhất) Tại phiếu Nhập thành phẩm có nút Tạo phiếu xuất vật tư theo định mức.

  • Dịch vụ tốt, gọi điện là gặp được trực tiếp người hướng dẫn không nhất thiết phải qua tổng đài. Người hướng dẫn sẵn sàng cung cấp số di động của mình cho khách hàng để hỗ trợ cả ngoài giờ hành chính. Coi sự cần thiết, gấp gáp của khách hàng như trách nhiệm của mình.

  Và còn rất nhiều tính năng cực MẠNH khác đang chờ bạn khám phá........

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM KẾ TOÁN VACOM

  VP HÀ NỘI: P1001 18T Cienco1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân - Tel: +844 62 861 861 - Fax: +844 62 861 867
  VP HỒ CHÍ MINH: P203 HUD Building, Số 159 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh - Tel: +848 3514 4946 - Fax: +848 3514 4947
  Attached Images Attached Images  
  Lần sửa cuối bởi mrtrinhhp; 01-16-2013 lúc 01:18 PM

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình

0
Lượt xem