Hướng dẫn xem TIVI trực tuyến với Sopcast cực ngon không giật


Download SopCast về các bạn cài đặt bình thường rất nhanh và đơn giản!

Bạn bật chương trình Sop Cast lên và đăng nhập chọn lựa chọn 1 như hình không thì bạn có thể reg 1 nick cũng đơn giản nhưng ko cần bạn reg cũng xem được rất Good!

Sau đó bạn bật Duyệt Web lên mình chọn Firefox bản mới nhất down trực tiếp tại trang chủ của nó!
Gõ địa chỉ sau vào firefox:

Bây giờ nó có hàng trăm trận download sopcast cho bạn lựa chọn.Bạn chọn cho mình 1 trận đi rồi bấm vào Hình cái TV góc ngoài cùng bên phải như hình vẽ Mình chọn MU-lIVE)


Download sopcast miễn phí

Sop Cast hiện ra 1 danh sách các kênh tường thuật trực tiếp trận đó!Bạn có thể lựa chọn kênh bạn muốn và xem với chương trình gì Có khá nhiều lựa chọn cho bạn: Sopcast.TVU,Media player,VLC.TVanst...Mình khuyên chọn Sopcast với kênh có chữ Sopcast sáng xanh và có chữ Play


Nhấn vào chữ Play và bắt đầu chơi


sopcast sẽ hiện ra 1 cửa sổ (hoặc 1 tab khác trên Firefox hỏi bạn lựa chọn xem trận đấu đó với soft nào mình chọn Sopcast và tích remember nó luôn !
Thế là giờ bạn có thể thưởng thức trận đấu rồi đó!

Bạn đợi 1 tí nó load đến 90% là bạn có thể xem trọn vẹn trận đấu mà không lo bị giật với yêu cầu nhỏ là trong lúc đó bạn ko down cái gì đọc báo lướt nét thì ok đi!
Thưởng thức thôi!

Nguồn: http://download123.vn/sopcast-20-download.aspxXem thêm: avira free phần mềm diệt virut miễn phí | foxit reader phần mềm đọc file pdf | download chrome phần mềm lướt web siêu tốc | hotspot shield tha hồ lướt web không lo bị chặn | apple itunes cho máy tính